Sofa thư giãn

Sofa thư giãn giá rẻ

 

Ghế sofa thư giãn đẹp giá rẻ của Sofa Miền Nam kiểu dáng phong phú, phong cách đa dạng từ kiểu sofa thư giãn cổ điển đến phong cách hiện đại. Sản phẩm ghế sofa để nằm thư giãn được cập nhật mẫu mới liên tục nhằm đáp ứng mọi thị hiếu khách hàng.

Ngoài những loại ghế phổ thông như sofa phòng khách, sofa giường, sofa văn phòng, sofa nail,… thì có một dòng sản phẩm dành riêng cho những ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn, vừa ngồi vừa nằm thật thoải mái. Đó là ghế sofa thư giãn – trên đó được bố trí đầy đủ gối nhỏ để tựa tay, tì gối, chêm lưng tùy thích, xung quanh còn được bố trí các bàn nhỏ để sách báo, tách café. Ngoài ra, có thể bố trí thêm các đôn nhỏ để gác chân nhằm mang lại sự thoải mái tối đa nhất.

Sofa thư giãn với thiết kế tinh tế, màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đa dạng sẽ tô điểm thêm cho không gian sống và làm việc ngoài phòng khách, trong phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn.

 

Mua ghế sofa thư giãn ở đâu uy tín tại TPHCM, Bình Dương?

Sofa Miền Nam là đơn vị hàng đầu về sản xuất và phân phối dòng sản phẩm nội thất sofa thư giãn nghỉ ngơi từ bình dân đến cao cấp. Ghế nằm thư giãn kiểu dáng thiết kế sáng tạo, chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp ngoại nhập theo đúng môđen. Chúng tôi chú trọng đến trải nghiệm sản phẩm của người dùng, sự hài lòng và tin tưởng sử dụng của khách hàng là động lực phát triển của Sofa Miền Nam.

Cơ sở 1:  17 đường 16, KP. 23, Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Cở sở 2:  31 Hưng Định, Thuận An, Bình Dương.

Hotline:    0909.416.088

Showing 1–16 of 261 results