CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG

 

1. Chính sách vận chuyển
– Miễn phí giao hàng trong phạm vi nội thành TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương trong bán kính 15 km. Trường hợp Quý khách đề nghị giao hàng tận nơi ngoại thành hoặc liên tỉnh vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn: 0988.326.54801696.439.458 hoặc qua email: sofamiennam.info@gmail.com
– Chuyển hàng bằng xe ô tô theo các tuyến liên tỉnh.
– Các phương thức khác do khách hàng yêu cầu.

 

2. Một số lưu ý
– Chính sách vận chuyển miễn phí chỉ áp dụng với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại, giảm giá.
– Trong trường hợp địa chỉ nhận hàng của Quý khách trong ngõ ngách, vùng sâu vùng xa hiểm trở đi lại khó khăn Sofa Miền Nam có quyền từ chối vận chuyển và giao hàng tại nơi Quý khách yêu cầu.
– Trong trường hợp hàng của Sofa Miền Nam đã vận chuyển đến địa điểm yêu cầu của Quý khách hàng như đã thống nhất lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó của khách hàng yêu cầu trả lại hàng lúc đó khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển và các chi phí phát sinh khác (nếu có).
– Với trường hợp người mua hàng không phải là người nhận, thì người mua hàng phải ủy quyền cho người nhận thông qua văn bản hoặc Email. Nếu sự thay đổi không được xác nhận Sofa Miền Nam có quyền từ chối giao hàng, quý khách vui lòng nhận hàng tại Sofa Miền Nam.
– Với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn các chi phí như ca cẩu, bốc dỡ… Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cho chi phí này.

 

3. Trách nhiệm của bên mua và bên bán
– Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do Sofa Miền Nam đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.
– Sofa Miền Nam sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết.
– Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, Sofa Miền Nam sẽ hủy đơn hàng đó.

 

 

Chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể hơn:

  • Cơ sở 1: 840/19 Hương lộ 2 , Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 17 đường số 16, K.P 23 , Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: 31 Hưng Định, TX. Thuận An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0988.326.548 – 01696.439.458
Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

  • Sáng từ 8h – 22h hàng ngày.
  • Nghỉ làm việc vào các ngày Lễ, Tết.