CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ TẠI SOFA MIỀN NAM

 

Sofa Miền Nam cam kết là một địa chỉ tin cậy và uy tín và thân thiện đối với quý khách hàng. Mọi sản phẩm do Sofa Miền Nam bán ra đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của Sofa Miền Nam. Trong thời hạn bảo hành, các sản phẩm đều được bảo hành miễn phí tại Sofa Miền Nam nếu trong thời hạn còn bảo hành. Sofa Miền Nam tiếp nhận bảo hành nhanh với chất lượng đảm bảo. Đặc biệt, sản phẩm của quý khách hàng sẽ được tính thêm thời hạn bảo hành so với thời gian ghi trên phiếu bảo hành trong trường hợp việc bảo hành quá hẹn trả bảo hành cho khách.

 

Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm của Sofa Miền Nam:

1. Chế độ bảo hành

Sofa Miền Nam luôn theo đuổi triết lý kinh doanh “giữ chữ tín” với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Sofa Miền Nam được bảo hành 1 hoặc 3 năm phần mút, 3 năm hoặc  5 năm phần khung ghế (tùy sản phẩm).

2. Sofa Miền Nam không bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:

  • Tự ý tháo dỡ, sữa chữa bởi cá nhân hoặc nhân viên không phải là kỹ thuật viên của Sofa Miền Nam.
  • Dùng sản phẩm không đúng chức năng hoặc lỗi do người sử dụng.
  • Rủi ro do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, trong môi trường khắc nghiệt.
  • Phiếu bảo hành bị sữa chữa, tẩy xóa hoặc không đúng với phiếu gốc.
  • Không làm theo đúng hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

3. Quy trình bảo hành:
– Khách hàng ký nhận phiếu bảo hành khi nhận hàng. Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, khách hàng gọi điện đến hotline 0988.326.54801696.439.458, cung cấp số đơn hàng, trao đổi với nhân viên tư vấn về nhu cầu bảo hành của mình.
– Nhân viên kỹ thuât Sofa Miền Nam đến nơi khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm và quyết định sẽ sữa chữa bảo hành sản phẩm tại chỗ hoặc mang về xưởng sản xuất để bảo hành.
– Trường hợp hết thời hạn bảo hành, Sofa Miền Nam vẫn sẽ bảo trì sản phẩm cho khách hàng với một mức phí vừa phải. Mức phí này sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi tiến hành.

4. Trường hợp đổi trả sản phẩm:

  • Sản phẩm mua mới hoàn toàn và có chứng nhận của Sofa Miền Nam, chỉ đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.
  • Sản phẩm phải còn mới không bị rách, cũ hay bị biến dạng so với sản phẩm gốc đã nhận.

5. Trường hợp không đổi trả sản phẩm:

  • Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng gây ra.
  • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm.

 

Sofa Miền Nam rất mong được lắng nghe những góp ý từ quý khách hàng để kịp thời khắc phục và đổi mới nhằm đem đến sự phục vụ tốt nhất cho quý khách!