Hiển thị 1–24 của 34 kết quả

Bàn sofa bàn trà giá rẻ nhất TPHCM

Bàn sofa bàn trà giá rẻ là một vật dụng nội thất khá quan trọng trong việc trang trí phòng khách đẹp gắn liền với ghế sofa. Phòng khách trở nên sang trọng nếu đặt trong đó là một bộ ghế sofa cao cấp xinh xắn phù hợp với kiến trúc căn phòng và hòa hợp với các đồ nội thất xung quanh. Tuy nhiên, để phòng khách thật sự hoàn mỹ thì bàn sofa(bàn trà) đi kèm bộ sofa cũng phải thật sự hợp mốt. Cho nên, bàn sofa dù chỉ là đồ nội thất phụ nhưng lại có ý nghĩa quyết định đến sự thành công về sự kết hợp và bố trí nội thất trong nhà.

Để có được một chiếc bàn sofa bàn trà giá rẻ như mong muốn, bạn hãy đến với Sofa Miền Nam để được tư vấn về mẫu mã, kích thước và màu sắc cho hợp với ngôi nhà bạn. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ về kiểu dáng, chất liệu và chọn xem các mẫu bàn sofa bàn trà đẹp ưng ý nhất.
Hiện nay, bàn sofa gồm có các loại như sau:
1. BÀN SOFA GỖ CÔNG NGHIỆP
2. BÀN SOFA GỖ TỰ NHIÊN
3. BÀN SOFA NHÔM KÍNH
4. BÀN SOFA GỖ MẶT KÍNH
5. BÀN SOFA MẶT ĐÁ NHẬP KHẨU

Lưu ý khi chọn mua Bàn Sofa giá rẻ tại TPHCM

Khi chọn mua bàn sofa bàn trà, quý khách nên lưu ý về chất liệu, kích thước và màu sắc của bàn sofa gỗ, bàn sofa kính định mua. Ngoài việc tham khảo giá thành, chất liệu và màu sắc, thì việc ướm thử kích thước của bàn sofa là rất cần thiết. Chúng tôi khuyên quý khách nên đo trước khoảng không gian trống sẽ đặt bàn sofa hoặc vẽ lên giấy/ lên mặt bằng theo các tỉ lệ kích thước chính xác, để hình dung ra được sản phẩm bàn sofa của mình sẽ như thế nào, có thật sự phù hợp với bộ ghế sofa và với không gian tổng hay chưa.